BÁNH MỲ ĐEN NGUYÊN CÁM VỚI HẠT LANH PEMA | NAM AN MARKET

BÁNH MỲ ĐEN NGUYÊN CÁM VỚI HẠT LANH PEMA | NAM AN MARKET:

Bánh mì đen làm từ mầm ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm có chỉ số GI (viết tắt của glycemix index, chỉ số phản ánh tốc độ tăng đường huyết) thấp, an toàn với những người mắc bệnh tiểu đường.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thành phần:  lúa mì đen sấy sơ, hạt lanh, muối, nước, bột nổi, một ít lúa mì và đậu lupin.

Công dụng: Bánh mì đen nguyên cám Pema làm từ lúa mạch đen thiên nhiên có lượng chất xơ gấp 4 lần và lượng protein ít hơn 25% so với bánh mì trắng. Vì thế, nhiều thai phụ trên thế giới luôn ưu tiên bánh mì đen vào bữa ăn hàng ngày để bổ sung thêm a-xít folic, chất xơ và chất sắt. Ngoài ra, carbohydrates thực vật trong bánh mì đen còn giúp bạn mau no, ức chế cơn thèm ăn để giảm cân hiệu quả hơn.

Cách dùng: Để cảm nhận vị ngọt tự nhiên của hạt ngũ cốc, bạn dùng trực tiếp bánh mì không với bơ. Bánh mì đen Pema rất ngon khi dùng kèm phô-mai, jambon, trứng, xúc xích và các loại rau củ như cà chua, dưa chuột, xà-lách.
Nếu hảo ngọt, bạn cũng có thể ăn bánh mì đen chung với bơ, mứt, mật ong. Bánh mì đen Pema được làm từ hạt ngũ cốc nguyên hạt và lúa mạch đen, chứa nhiều chất xơ và không qua tẩy trắng, vị ngọt truyền thống của bánh mì Đức, hương thơm tự nhiên từ các loại ngũ cốc, lúa mạch.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này